Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TUẤN PHONG

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên chúng tôi trân trọng xin được gửi tới quý Khách hàng thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang hợp tác cùng Thương hiệu Sơn ROTOO trong nhiều năm qua.

Trải qua nhiều năm vươn mình để phát triển, Thương hiệu Sơn ROTOO đã cùng quý khách hàng tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng bằng việc khẳng định chất lượng của thương hiệu sản phẩm sơn ROTOO , mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn, bằng hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Ban lãnh đạo công ty đã từng bước đưa Thương hiệu Sơn ROTOO ngày một phát triển rực rỡ, tạo nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Bước sang chặng đường mới năm 2019 chính thức có bước chuyển mình mạnh mẽ đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ đối tác đến từ Châu Âu. Công ty đặt ra một bước tiến mới cho những định hướng phát triển lâu dài. Hiện nay, ROTOO đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D), hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp, trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất

Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ tin tưởng từ Quý Khách Hàng sẽ là động lực vững chắc cho ROTOO trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ nghiên cứu mới nhất. Hiện tại các sản phẩm sơn trang trí của công ty được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao. Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại ROTOO đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty. Một lần nữa Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Phong cam kết chia sẻ cơ hội, mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành từ Quý vị.

Trân trọng.

Thay mặt Ban Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tuấn Phong